โลหะผสมไททาเนียม Gr 5
โลหะผสมไททาเนียม Gr 5
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

โลหะผสมไททาเนียมเป็นการโลหะที่ประกอบด้วยส่วนผสมของไทเทเนียมและอื่น ๆองค์ประกอบทางเคมี. โลหะผสมไทเทเนียม 6al4v มีสูงมากความแข็งแรงและความเหนียว(แม้แต่ในอุณหภูมิ) พวกเขามีน้ำหนักน้อยกว่าน้ำหนัก ต้านทานการกัดกร่อนที่พิเศษและความสามารถในการทนต่ออุณหภูมิ อย่างไรก็ตาม ต้นทุนของวัตถุดิบและการประมวลผลสูงจำกัดการใช้ในการทหารการใช้งานเครื่องบิน,ยานอวกาศอุปกรณ์การแพทย์

แม้ว่าอุตสาหกรรมไทเทเนียมบริสุทธิ์มีคุณสมบัติเชิงกลที่ยอมรับ และถูกนำมาใช้ศัลยกรรมกระดูกและข้อและรากฟันเทียมสำหรับโปรแกรมประยุกต์ส่วนใหญ่ ผสมไทเทเนียม มีขนาดเล็กอะลูมิเนียมและวาเนเดียมชื่อTi6Al4vมีส่วนผสมที่ลงตัวของแข็งละลายซึ่งแตกต่างกันอย่างมากกับอุณหภูมิ นี้รักษาความร้อนกระบวนการจะดำเนินการหลังจากที่ได้รับทำงานโลหะผสม เป็นรูปสุดท้าย แต่ ก่อนที่มันจะนำไปใช้ ช่วยให้ผลิตมากขึ้นของผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรงสูง

CXMET มีของ 10tons เกือบแผ่นโลหะผสมไทเทเนียมและโลหะผสมไททาเนียมก้านในสต็อก

เทคโนโลยี: HotRolled / ColdRolled/ปลอม---อบ---บด

คำอธิบายของไทเทเนียมบริสุทธิ์

ไทเทเนียมเกรด 1 เป็นครั้งแรกของสี่ค้าขายไทเทเนียมบริสุทธิ์เกรด นุ่มสุดเหนียวเกรดเหล่านี้ได้ มันมีคุณสมบัติยอดเยี่ยมestขึ้นรูป, ต้านทานการกัดกร่อนและความแข็งแกร่งผลกระทบสูง

ไทเทเนียมเกรด 2 เรียกว่า "แหล่งพลัง" ของอุตสาหกรรมค้าขายไทเทเนียมบริสุทธิ์ จากการใช้งานที่หลากหลายและกว้างพร้อม หุ้นมันหลายคุณภาพเดียวกับที่เป็นไทเทเนียมเกรด 1 แต่ก็แรงกว่าเล็กน้อย ทั้งสองมีเท่า ๆ กันกร่อน

เกรดนี้จะใช้อย่างน้อยเกรดไทเทเนียมบริสุทธิ์ในเชิงพาณิชย์ แต่ที่ไม่ทำให้มันด้อยค่า

เกรด 3 มีดีกว่าเกรด 1 และ 2 คล้ายความเหนียวและเพียงเล็กน้อย ปรับ - แต่มันมี mechanicals สูงกว่าตนรุ่นก่อน

เกรด 4 เป็นแข็งแกร่งเกรดสี่ของไทเทเนียมบริสุทธิ์ในเชิงพาณิชย์ มันยังเป็นที่รู้จักสำหรับความต้านทานการกัดกร่อน ดีขึ้นรูปและ weldability

สอบถาม