จานไททาเนียม
จานไททาเนียม
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

CXMET เป็นหนึ่งในสุดจีนไทเทเนียมหน้าแปลนผลิตและซัพพลายเออร์ และเราเป็นบริษัทมืออาชีพกับโรงงานที่มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา เรามีไทเทเนียมหน้าแปลน pl ไทเทเนียมหน้าแปลนเพื่อ ไทเทเนียมปลอมแปลนดับเบิ้ลยูเอ็นในสต็อกสำหรับคุณ

จานไททาเนียมบริสุทธิ์และแผ่นจานโลหะผสมไทเทเนียมผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ในโรงงานของฉัน ที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างท่อ เชื่อมต่อปลายของท่อ

ครีบไทเทเนียมในโรงงานของฉันสามารถดำเนินการดังต่อไปนี้

ขนาด: 1 นิ้ว - 24 นิ้ว

ความตึงเครียด: 150 ปอนด์ - 2500 ปอนด์คลาส 150LB(pn0.6,pn1.0,pn2.0,pn1.6) คลา 300LB(pn2.5,pn4.0,pn5.0) คลาส 600 ปอนด์ (pn10.0), คลา 900LB(pn15.0) คลา 900LB(pn15.0) คลา 1500LB(pn25.0) คลา 2500LB(pn42.0) ฯลฯ

ชนิด: ครีบไทเทเนียมรวมเชื่อมคอจาน จานเธรด แปลนร่วมตัก แปลนตาบอด รอยแปลน หน้าแปลนเชื่อมซ็อกเก็ต แผ่นไทเทเนียมหน้าแปลน ฯลฯ ชนิดเฉพาะเป็นการแนะนำต่อไปนี้

ไทเทเนียมครีบให้ช่วงที่สมบูรณ์ของอุปกรณ์ยึด ด้วยท่อขนาดจาก 1 นิ้วถึง 12 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลาง ระบบแปลนไทเทเนียมประกอบด้วยครีบไทเทเนียมสอง แหวนยาแนวรอยต่อและรัดสายฟ้าอัดตราระหว่างครีบแผ่นสองของไทเทเนียม คู่ของไทเทเนียมครีบต้องมีแปลนร่องหนึ่งจะยอมรับแหวนยาแนวรอยต่อและแปลนเรียบหน้าเดียวที่จะทำตราประทับ ผลิตไทเทเนียมครีบสำหรับความเข้ากันได้กับ 150 ปอนด์ ข้อมูลจำเพาะไทเทเนียมหน้าแปลนเดิมได้รับการสร้างขึ้นสำหรับใช้กับท่อไอน้ำ

ไทเทเนียมครีบจะจัดบนจานไทเทเนียม เชื่อมคอไทเทเนียมหน้าแปลน แปลนเธรดไทเทเนียม ไทเทเนียมธรรมดาจาน จานไทเทเนียมตาบอด แปลนไทเทเนียมร่วมตัก ซ็อกเก็ตที่เชื่อมไทเทเนียมหน้าแปลน ฯลฯ

Circumferentially เป็นรอยคอหน้าแปลนที่เชื่อมเข้าสู่ระบบที่คอของมัน กระบอกสูบไปป์และหน้าแปลนตรงกัน และรายละเอียดตามภาพต่อไปนี้

CXMET เป่าจีปลอมแผ่นไทเทเนียมหน้าแปลนหรือแปลนไทเทเนียม ไทเทเนียมหน้าแปลนและแผ่นจานโลหะผสมไทเทเนียมทั้งหมดสามารถกำหนดเองเป็นรูปวาดหรือความต้องการ


สอบถาม